Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Ng đẹp 22t trở thành HH Hòa bình TBN
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 64595
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Ng đẹp 22t trở thành HH Hòa bình TBN

    by music123 » Thứ 7 Tháng 1 30, 2021 9:24 am

    Người đẹp 22 tuổi trở thành Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha

    1/30/21

    Iris Miguélez Méndez là đại diện của Tây Ban Nha ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sắp tới.

    Hình ảnh

    Theo thông báo từ ban tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Tây Ban Nha có sự thay đổi về đại diện dự thi. Người đẹp được chỉ định mới nhất là Iris Miguélez Méndez, 22 tuổi. Cô đến từ vùng Galicia, cao 1,74 m.

    Hình ảnh
    Hình ảnh

    Iris Miguélez Méndez sắp hoàn thành chương trình học về ngành điều dưỡng. Sau đó, cô muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực thẩm mỹ.

    Hình ảnh

    Người đẹp chia sẻ trước đây cô đam mê bộ môn đấu vật. Cô từng thi đấu và giành huy chương cấp quốc gia. Môn thể thao này giúp cô học về sự hy sinh, khiêm tốn, làm việc chăm chỉ để đạt được điều mình mong muốn, biết chấp nhận thất bại và luôn ngẩng cao đầu.

    Hình ảnh

    Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi phải từ bỏ đấu vật sau một tai nạn nghiêm trọng. Nhưng cũng sau sự cố này, cô mới bắt đầu khám phá về lĩnh vực người mẫu, thời trang và sắc đẹp.

    Hình ảnh
    Hình ảnh



    Năm 2019, Iris Miguélez Méndez tham gia cuộc thi Miss Grand Tây Ban Nha và đạt thành tích top 5. Dù không có giải cao, người đẹp vẫn tin rằng đây là một trải nghiệm thú vị trong cuộc đời. Bởi nó khiến cô tìm thấy chính mình, ở cả mặt tốt và xấu.

    Hình ảnh

    Iris Miguélez Méndez cho rằng các cuộc thi sắc đẹp nên được duy trì, bởi có tác động đến cộng đồng và truyền tải thông điệp mạnh mẽ. Cô nói: "Hãy để những đứa trẻ theo đuổi môn thể thao chúng thích hoặc sau này tham gia một cuộc thi nhan sắc. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ đi thi. Nhưng sự tò mò đã mang tôi đến đây".

    Hình ảnh

    Hình ảnh


    Nếu Miss Grand International diễn ra theo đúng lịch trình dự kiến sắp tới, Iris Miguélez Méndez còn rất ít thời gian để chuẩn bị. Năm nay, cuộc thi diễn ra ở Thái Lan. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thí sinh phải tiến hành cách ly 14 ngày. Cụ thể, các người đẹp sẽ cách ly từ 1/3 đến 14/3. Trong khoảng thời gian đó, tất cả thí sinh vẫn tham gia các hoạt động thông qua ứng dụng thông minh để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trải nghiệm văn hóa Thái Lan... Đại diện của Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp này là Á hậu Ngọc Thảo. Ảnh: Instagram.

    Hình ảnh
    Hình ảnh

    Hình ảnh

    Á hậu Ngọc Thảo


    Ly Nguyễn
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 55 khách